Màu đỏ, vàng và trắng được lấy từ màu nồng cháy và đam mê của rượu vang đỏ, vang trắng và vang vàng. Ba loại rượu thường được dùng khi cô dâu chú rể rót rượu, uống giao bôi và nâng ly chúc mừng để chứng minh tình yêu mãnh liệt trong ngày cưới. Đây chính là nguồn cảm hứng khi Claris sáng tạo nên gói trang trí vừa truyền thống vừa sang trọng, với vẻ đẹp tự nhiên và sự tươi mới của loại đá này, không gian tiệc cưới sẽ trở nên ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết.

Với sự kết hợp của màu đỏ, trắng và vàng, cặp đôi có thể tạo nên những thiết kế tiệc cưới đa dạng và phong cách. Từ lễ cưới truyền thống đến lễ cưới hiện đại và thậm chí là lễ cưới theo phong cách cổ điển, gói tiệc cưới vân đá đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại.

Vân đá đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sức mạnh và tình yêu vĩnh cửu. Bằng cách sử dụng gói trang trí Vân Đá Đỏ trong việc trang trí và thiết kế tiệc cưới, các cặp đôi có thể tạo nên một không gian mang đậm dấu ấn của tình yêu và hạnh phúc. Những chi tiết nhỏ như bàn tiếp đón, bàn tiệc, hoa văn trang trí vân đá đỏ sẽ tạo nên một khung cảnh lãng mạn xen lẫn chút truyền thống, tạo nên một tiệc cưới ấn tượng cho tất cả khách mời.

Hãy để Claris Palace có cơ hội được tổ chức ngày trọng đại nhất cuộc đời của bạn, liên hệ ngay hôm nay để đặt tiệc tại Claris!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
Scroll to top
Gọi điện thoại
Maps
Scroll to top
Gọi điện thoại
Maps