Là một trong những gói trang trí tiệc cưới được lựa chọn nhiều nhất ở Claris Palace, gói trang trí tiệc cưới Hồng Cam luôn được lòng các cặp đôi khi muốn tạo nên một không gian cưới pha trộn hài hòa giữa sự lãng mạn và tươi vui. Trong gói trang trí này, màu hồng và cam được sử dụng một cách khéo léo để tạo nên sự cân đối và hài hòa trong thiết kế. Điểm nhấn cỏ bông lau khiến buổi tiệc thêm phần “Rustic” – một phong cách gần gũi và nhẹ nhàng với thiên nhiên,

Từ bàn tiếp đón, bàn tiệc cho đến hoa văn, phụ kiện trang trí và các chi tiết khác, màu sắc tươi sáng và sự kết hợp độc đáo của hồng và cam sẽ mang đến một không gian độc đáo và nổi bật, phản ánh phong cách và cá nhân của các cặp đôi. Tổng thể sự kết hợp giữa tone màu hồng cam và phong cách “Rustic” mang lại một không gian vừa tươi vui, lãng mạn nhưng cũng gần gũi và thân thuộc để cặp đôi có thể có những phút giây tuyệt vời bên bạn bè, người thân và gia đình.

Ngoài ra, không gian tiệc cưới cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Claris Palace luôn đặt tâm tư tình cảm của khách hàng lên trên hết bằng việc chăm chút tỉ mỉ từng bông hoa, chiếc lá, ánh sáng và âm thanh. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh tiệc cưới gói trang trí Hồng Cam, và hãy liên hệ Claris để tạo nên một tiệc cưới tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top
Gọi điện thoại
Maps
Scroll to top
Gọi điện thoại
Maps