Catering
Sáng tạo trong từng chi tiết
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Claris Palace Sẵn Sàng Phục Vụ Tại Bất Cứ Nơi Nào Bạn Mong Muốn!

Hãy chia sẻ với chúng tôi bất cứ địa điểm nào phù hợp với sự kiện của bạn. Đến với Dịch Vụ Tiệc Ngoài (Outside Catering) của Claris Palace, bạn có thể an tâm giao phó toàn bộ việc lên thực đơn, phục vụ và trang trí cho chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn, Claris Palace luôn sẵn sàng phục theo tất cả những yêu cầu của bạn!

Catering

Dịch vụ trang trí tiệc cưới, tổ chức tiệc cưới, tổ chức hội nghị theo hình thức catering đang dần chiếm được sự yêu thích của mỗi cá nhân, tổ chức bởi tính linh động và sáng tạo của nó. Đội ngũ chuyên gia trang trí của Claris Palace sẽ giúp bạn khoác chiếc áo mới cho buổi tiệc của mình thêm sinh động và lộng lẫy hơn tại bất cứ địa điểm nào bạn chọn! 

Sự tài hoa, nét tinh tế trong cách chế biến thực đơn của đội ngũ đầu bếp cao cấp là yếu tố vàng giúp dịch vụ food and beverage tại nhà trở thành một thế mạnh của Claris Palace
Hãy chiêu đãi các vị khách quý của bạn với những món ăn được kết hợp một cách tinh tế nhất từ hương vị đến hình thức.
- Welcome drink
- Finger food
- Cocktail/ Mocktail
- Set menu cho tiệc trưa / tiệc tối
- Buffet cho tiệc trưa / tiệc tối
- Tiệc finedining
- Thức uống: nước ngọt, nước tinh khiết, bia, rượu vang..

Chúng tôi sẽ cùng bạn khoác chiếc áo mới cho buổi tiệc thêm sinh động và lộng lẫy hơn trong không gian được trang trí với hoa tươi theo từng chủ đề bạn mong muốn.

Dịch Vụ

Tiệc Cưới Hoàn Hảo Tại Claris Palace

Hội Nghi Đẳng Cấp Tại Claris Palace

Sự Kiện Sang Trọng Tại Claris Palace

Liên Hệ

Đặt Tiệc

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
CAPELLA HOSPITALITY

Riverside Palace

Capella Park View

CAPELLA GALLERY HALL