Chia sẽ thông tin về cưới hỏi và nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới nên lựa chọn thế nào cho hợp lý

Đám cưới là một việc hệ trọng của cả một đời người nên bạn muốn nó diễn ra thật suôn sẻ và hoàn hảo nhất theo ý muốn của mình. Tuy nhiên để điều đó thành hiện thực thì việc đặt tiệc cưới tại nhà hàng hai bạn phải làm thật tốt. Những lời khuyên sau đây của Claris Palace sẽ giúp hai bạn giải tỏa được những băn khoăn lo lắng.

>> Tặng trọn gói dịch vụ cưới khi đặt tiệc tại Claris Palace

>> Album thiệp cưới của Claris Palace tặng khách hàng

So sánh các nhà hàng tiệc cưới

Đầu tiên bạn hãy lên một danh sách các nhà hàng  mà bạn có thể chọn rồi sau đó hãy so sánh các địa điểm đó bằng các tiêu chí để bạn có thể tìm ra một nơi lý tưởng nhất. Một trong những tiêu chí bạn cần lưu ý đó là địa điểm tổ chức tiệc cưới. Hãy chọn một địa điểm nào thuận lợi cho việc đi lại của hai bên gia đình và khách mời. Làm tốt khâu này bạn sẽ khắc phục được phần nào rủi ro vắng khách vì khách mời chỉ phải đi một quãng đường ngắn để tới tiệc cưới.

Các sảnh cưới của Claris Palace đều trang bị Màn hình LED và LCD trên Sân khấu

Sảnh nhà hàng tiệc cưới

Tùy vào số lượng khách mời  và phong cách của bạn nên bạn sẽ có những sự lựa chọn riêng biệt cho mình về sảnh cưới. Bạn nên chọn  một nơi thoáng mát, cách ly với tiếng ồn...của môi trường xung quanh. Kinh nghiệm của các cặp uyên ương trước cho thấy rằng bạn nên đặt một sảnh cưới có sức chứa lớn hơn so với lượng khách bạn sẽ mời. Vì như vậy sẽ tạo nên cảm giác thoải mái cho khách mời cũng như cô dâu chú rể trong việc chào bàn.

Chọn sảnh lớn hơn số khách mời thực tế một cách vừa phải để không gian trong ngày cưới của bạn rộng rãi

Thực đơn tiệc cưới

Để có được một thực đơn hoàn hảo bạn nên so sánh tất cả các thực đơn về chất lượng và giá cả. Ngoài ra bạn nên căn cứ vào những yếu tố khách quan như về thời tiết và dịch bệnh. Bởi vì yếu tố thời tiết, dịch bệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khẩu vị và độ ngon miệng của khách mời.

Thỏa thuận thật kỹ những vấn đề sau với nhà hàng:

– Giá thành của các món ăn là bao nhiêu?

– Nếu bạn yêu cầu món mới thì mức giá áp dụng ra sao?

– Giá của bia và nước ngọt?

– Bạn có được ưu đãi hay khuyến mãi gì không?

– Hãy yêu cầu dùng thử món ăn để đảm bảo được chất lượng cũng như chắc chắn nó sẽ phù hợp với đa số khách đến tham dự tiệc cưới của bạn.

Nên chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng trong vòng 1 tuần, trước khi hôn lễ diễn ra

Hỏi rõ về tất cả các dịch vụ của nhà hàng

– Nhà hàng có áp dụng chương trình khuyến mại nào trong thời điểm tổ chức đám cưới không?

– Yêu cầu nhà hàng cho bạn xem bảng giá thực đơn món ăn nước uống và các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp tất cả phải được ghi bằng văn bản. Nên hỏi kỹ là giá cả này có được giữ nguyên đến thời điểm lễ cưới của hai bạn hay không?

– Trường hợp có phát sinh về bàn tiệc, thì nhà hàng có thể đáp ứng được không? và có khác gì với bàn tiệc chính hay không?

– Có một số dịch vụ nhà hàng sẽ cung cấp cho bạn như trang trí sân khấu, MC, âm thanh, ánh sáng …bạn nên trao đổi kỹ với nhà hàng nếu như bạn có ý định tự trang trí theo ý mình, hoặc nếu không có ý định đó thì bạn cũng nên hỏi nhà hàng họ sẽ ràng trí tiệc cưới của bạn như thế nào?

– Yêu cầu nhà hàng có phòng thay đồ riêng cho cô dâu.

– Nhà hàng sẽ phục vụ khách đến mấy giờ, nếu sau đó khách ở lại có bị tính phí gì không?

– Yêu cầu đưa ra danh sách cụ thể tất cả những hoạt động có tính phí.

Ngoài những dịch vụ cơ bản trong buổi tiệc, bạn cũng nên quan tâm đến các tiện ích liên quan như vị trí gửi xe, biển chỉ dẫn…

 

Sân khấu, bàn ghế của nhà hàng tiệc cưới

Một sân khấu đẹp, ấn tượng sẽ gây được sự chú ý của khách mời. Bởi vì sân khấu là nơi khách mời sẽ nhìn lên nhiều nhất. Chính vì vậy sân khấu nên đặt ở vị trí cao và thuận tiện cho tất cả các khách mời có thể theo dõi những gì đang xảy ra.

Bàn ghế bạn nên để ý xem tầm cao của bàn ghế có phù hợp với đại đa số khách mời hay không, bên cạnh đó việc sắp xếp khoảng cách giữa các bàn và các ghế phải đủ trống trải để khách mời không thấy bị gò bó và khó chịu

Nhân viên và phong cách phục vụ

Bạn nên đến tận nới để tận mắt chứng kiến nhân viên ở thái độ và phong cách làm việc của nhà hàng bạn dự định sẽ đặt tiệc như thế nào, không nên chỉ nghe những lời giới thiệu, tư vấn từ những người khác. Nên chọn những trung tâm có một đội ngũ nhân viên thật chuyên nghiệp

 Phong cách trang trí tiệc cưới.

Một số nhà hàng có phong cách trang trí theo mẫu rập khuôn giống nhau nên rất nhàm chán cho nên nếu bạn có dự định trang trí theo sở thích và bài biện mọi thứ trong không gian đãi tiệc theo ý mình, thì nên hỏi qua nhà hàng và đi đến thống nhất về các vấn đề như: vật dụng trang trí nhà hàng cung cấp hay bạn tự chuẩn bị. Và nếu tự chuẩn bị thì nhà hàng có tính phí không? Có thể hoán đổi các dịch vụ khuyến mãi khác để tăng thêm phần trang trí không?

 

Điều kiện thanh toán

Bạn nên xem xét thật kĩ  điều kiện thanh toán trước khí kí hợp đồng với nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn.  Nếu bạn thấy những khoản nào không hợp lí thì bạn phải hỏi ngay để giải quyết một cách dứt khoát. Ví dụ như: Các thời gian đặt cọc có phù hợp không? Hình thức trả là như thế nào? Ngày nào bạn phải trả dứt điểm số tiền? Nhà hàng có cam kết giữ giá thành từ lúc kí hợp đồng đến khi tổ chực tiệc hay không?.

Làm tốt tất cả những khâu trên sẽ giúp cho bạn có được một lựa chọn hoàn hảo. Hy vọng bạn sẽ thành công với quyết định của mình

Dịch Vụ

Tiệc Cưới Hoàn Hảo Tại Claris Palace

Hội Nghi Đẳng Cấp Tại Claris Palace

Sự Kiện Sang Trọng Tại Claris Palace

Liên Hệ

Đặt Tiệc

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
CAPELLA HOSPITALITY

Riverside Palace

Capella Park View

CAPELLA GALLERY HALL